Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV năm 2019

     Vào ngày 21/11/2019, Công ty Cổ phần nhựa cao cấp hàng không (APLACO) đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

     Là một hoạt động thường niên của Công ty, khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp các nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp nhằm đề phòng và chữa trị kịp thời mà còn giúp Ban lãnh đạo đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp.

     Với đội ngũ giáo sư, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, Phòng khám Đa khoa Yecxanh đã nhận được sự tin tưởng của APLACO khi được lựa chọn là đơn vị khám sức khỏe cho đợt khám năm nay.
Bên cạnh những chế độ chính sách lương thưởng thì khám sức khỏe định kỳ cho CBNV là một phần không thể thiếu trong hoạt động thường quy của công ty.

     Đặc biệt, với đặc thù công việc bận rộn, nhiều CBNV có tâm lý ngại đi đến một địa điểm nào đó để khám tổng thể, hoặc có bệnh gì đó hoặc cảm thấy không ổn mới đến viện.

     Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, tất cả các CBCNV đã bố trí thời gian, công việc có mặt tại địa điểm khám là hội trường công ty Cổ phần nhựa cao cấp hàng không, tại 200 Nguyễn Sơn, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội để tiến hành các bước khám sức khỏe bao gồm: Khám tai, mũi, họng, mắt, răng, chụp chiếu, và làm các xét nghiệm máu, nước tiểu…

     Chương trình khám sức khỏe định kỳ kết thúc tốt đẹp vào 17h00 cùng ngày. Mọi người tham gia với tinh thần vui vẻ, hồ hởi, khiến cho không khí tại hội trường công ty trở nên nhộn nhịp như ngày hội “sức khỏe” của APLACO.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *