Thay lời cảm ơn khách hàng Aplaco gửi bộ lịch Công ty 2010

          Thay lời cảm ơn, Aplaco gửi tặng đến khách hàng và toàn thể nhân viên bộ lịch của Công ty nhân dịp năm mới 2010. 
          Bước qua thềm năm mới của Xuân Canh Dần, cùng nhìn lại những gì đã làm được trong những năm qua và đặt ra mục tiêu cho năm kế tiếp. Năm Canh Dần với biểu tượng con Cọp_"Chúa tể Sơn Lâm" thể hiện sự oai hùng và dũng mãnh. Hứa hẹn một năm mới nhiều mới mẻ trong hướng đi và chiến lược của Công ty.
         Năm mới sắp đến cũng là khởi đầu cho những bước phát triển xa hơn, dài hơn của Aplaco. Thay lời cảm ơn, Aplaco gửi tặng bộ lịch "2010" đến quý Khách hàng cùng toàn thể cán bộ Công nhân viên như một món quà đầu xuân Canh Dần 2010
         Khác với thường lệ, bộ lịch năm nay mang một sắc thái riêng. Đại diện cho 5 nhóm sản phầm của Công ty (Aviation; Industry; Export; Consumes; Packaging) là khác biệt nhau. Mỗi một sắc màu đều mang một ý nghĩa biểu trưng riêng, tuy nhiên tất cả đều hài hòa, gắn kết lại giúp làm nổi bật lên Logo "Aplaco," Thể hiện sự nhiệt huyết và quyết tâm đưa cánh chim "Aplaco" bay cao, bay xa hơn của ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể nhân viên.
         Đặc biệt, bộ lịch có kèm theo lời chúc mừng năm mới và lời tri ân của Đại diện ban Giám Đốc Công ty Aplaco_ông Lê SỸ CẢNH viết gửi tặng quý Khách hàng và toàn thể nhân viên trong Công ty.
        Trước thềm năm mới, trong không khí rộn rã, tưng bừng đón xuân cùng đất nước, một lần nữa Aplaco gửi chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên và quý khách hàng năm mới VẠN SỰ NHƯ ý.

                                              
"Năm mới hạnh phúc bình an đến
Ngày Xuân vinh hoa phú quý về"

Liên kết của các sản phẩm

© www.aplaco.com.vn Công ty Cp Nhựa cao cấp Hàng không APLACO
ĐC: Ngõ 200 - Đường Nguyễn Sơn - Quận Long Biên - Hà Nội - Việt Nam
Email: aviationplastic@aplaco.vn / Phone: +( 844 ) 38271376 - 38732470 | Fax: +( 844 ) 38730769
Thiết kế: vnpec.com.vn